Chúng tôi đơn giản là gấu – Phim hoạt hình nổi tiếng Mỹ

0
2911
Chúng tôi đơn giản là gấu

Chúng tôi đơn giản là gấu

Chúng tôi đơn giản là gấu là một loạt phim hoạt hình đa quốc gia của Mỹ được tạo ra bởi Daniel Chong cho Cartoon Network. Ông là người trước đây từng là họa sĩ truyện cho Pixar và Illumination Entertainment. Cùng tìm hiểu những thông tin của bộ phim này qua bài viết dưới đây. 

1. Thông tin phim hoạt hình Chúng tôi đơn giản là gấu

Chúng tôi đơn giản là gấu nhìn chung đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Người phi công được Viện phim EYE Hà Lan mô tả là “vui nhộn và đáng mến” và bộ phim hoạt hình này đã chiến thắng trong hạng mục “Khán giả trẻ Amsterdam”. Bộ phim cũng đã được Mashable ca ngợi vì đã giải quyết được “những lo lắng của thế hệ trẻ hiện đại” và đại diện cho các nhóm thiểu số chủng tộc. 

Các bậc cha mẹ cần biết rằng bộ phim là một câu chuyện hài hước và cảm động về ba anh em nhà gấu thuyết phục những người dựa vào nhau khi họ cố gắng hòa nhập với dân số. Những nỗ lực của họ đôi khi chỉ tạo ra niềm vui nhẹ nhàng cho những dấu ấn của xã hội hiện đại. Chúng phụ thuộc vào công nghệ, các meme trên Internet, và những thứ tương tự. 

Chúng tôi đơn giản là gấu
Bộ phim kể về 3 chú gấu

Điều này thường dẫn đến một số loại hỗn loạn do sự không phù hợp hoàn toàn của lũ gấu đối với thế giới con người. Mặc dù vậy, điều nổi bật là cách tính độc đáo của các nhân vật phục vụ họ cũng như một nhóm và cách họ nhắc đi nhắc lại rằng họ mạnh mẽ hơn với tư cách một nhóm hơn là từng cá nhân. Nội dung của bộ phim hoạt hình này rất phù hợp với trẻ em. Người lớn có thể hiểu rõ hơn về sự hài hước, vì nó liên quan đến định kiến ​​mà nó đặt ra về xã hội được thúc đẩy bởi công nghệ của chúng ta. 

2. Nội dung chính của bộ phim

Bộ phim Chúng tôi đơn giản là gấu kể về ba anh em nhà gấu, Grizzly, Panda và Ice Bear (lần lượt do Eric Edelstein , Bobby Moynihan và Demetri Martin lồng tiếng) và những nỗ lực khó xử của họ trong việc hòa nhập với thế giới loài người ở Khu vực Vịnh San Francisco.

Nội dung chính theo chân ba chú gấu: Grizzly (thường gọi là Grizz), Panda (thường gọi là Pan-Pan) và Ice Bear. Những con gấu cố gắng hòa nhập với xã hội loài người, chẳng hạn như bằng cách mua thức ăn, làm bạn đồng hành của con người hoặc cố gắng trở nên nổi tiếng trên Internet. Những nỗ lực này cho thấy gấu phải vật lộn để làm điều đó do bản chất văn minh của con người và bản năng động vật của chúng. 

Tuy nhiên, cuối cùng, chúng nhận ra rằng chúng có thể hỗ trợ lẫn nhau. Bầy Gấu thường tạo thành một “đống gấu”, chúng sử dụng để đi xung quanh thành phố. Đôi khi, những con gấu chia sẻ những cuộc phiêu lưu với bạn bè của chúng. Chẳng hạn như thần đồng nhí Chloe Park, chú chân to Charlie, internet Koala Nom Nom, kiểm lâm viên Tabes và cô bán hàng Lucy. Một số tập hồi tưởng ghi lại cuộc phiêu lưu của những chú gấu khi những chú gấu con cố gắng tìm kiếm một ngôi nhà. 

Chúng tôi đơn giản là gấu
Những cuộc phiêu lưu đầy thú vị của ba chú gấu tạo nên điểm đặc sắc cho bộ phim

3. Một vài đánh giá về bộ phim

Ice Bear là một con gấu ít nói nhưng nó có thể chạy nhanh và đá vào mông. Panda thích điện thoại của mình và trong số ba người, nó là người muốn lan truyền nhất. Nhưng chính Grizzly mới là nhân vật chính của phim. Chú có chiều sâu nhất và sống đúng với vai trò “anh cả” đối với những người anh em của mình khi đối mặt với những sai lầm của chú. Mặc dù ba con gấu không phải là anh em về mặt sinh học, nhưng chúng là anh em thông qua mối quan hệ của chúng.

Nửa đầu của bộ phim có đầy đủ các tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng và internet, nhưng chủ đề nhập cư là rõ ràng trong nửa sau của phim. Có một sự tương đồng không quá tinh tế khi ba con gấu bị tách ra và nhốt trong lồng phản ánh tình hình chính trị hiện tại của chúng ta. 

Nhìn chung, Chúng tôi đơn giản là gấu là một bộ phim tuyệt vời để những đứa trẻ xem nếu bạn muốn cung cấp cho chúng một cách thân thiện với gia đình. Điều này sẽ giúp chúng tiếp xúc với các vấn đề trong thế giới thực mà chúng ta đang phải đối mặt ngày nay.

Có thể bạn quan tâm:

  • Boruto – Bộ phim tiếp nối Naruto sau khi kết thúc
  • Review bộ anime có lịch sử “dài 3500 năm” – Dr Stone

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here