Những Thiết Kế Dây Nịt Đẹp Nhất Để Nâng Tầm Trang Phục

0
714
dây nịt

Dây nịt là một vật dụng thực sự kỳ diệu vì nhiều công dụng. Chúng có thể thay đổi hoàn toàn một bộ trang phục. Chúng ngay lập tức thêm trang trọng cho một chiếc quần jean hay hoàn toàn có thể biến đổi hình dáng của bất kỳ chiếc váy nào. 

Có một vài kiểu dây nịt được thiết kế khác nhau có thể cho phép bạn thay đổi vẻ ngoài của mình theo hàng tá cách mới. Phụ kiện này còn giúp bạn tìm ra cách thêm tất cả sự đa dạng bằng cách chọn những chiếc thắt lưng có thiết kế dây nịt đẹp nhất trên thị trường cho mọi diện mạo. 

1. Dây nịt Saint Laurent với khóa bạc

Chiếc dây nịt đen thanh lịch này của Saint Laurent là trường tồn với thời gian. Nó được làm bằng da bê có kết cấu rất nhẹ trong một thiết kế mỏng. Nó có biểu tượng YSL mang tính biểu tượng được dệt rất tinh tế dọc theo mặt của khóa màu bạc tinh xảo. Bản thân chiếc khóa vừa đủ lớn để thu hút sự chú ý nhưng vẫn đủ tinh tế cho văn phòng. 

dây nịt
Những thiết kế từ Saint Laurent đều mang vẻ sang trọng thời thượng

2. Dây nịt Logo Chanel 

Đây là loại dây nịt được thiết kế riêng nhằm mục đích nổi bật. Vì vậy nó sẽ lý tưởng để phối hợp với bất kỳ trang phục nào. Chiếc thắt lưng này được làm bằng một dây chuyền màu vàng trong một thiết kế siêu mỏng, với chữ CHANEL đính pha lê làm tâm điểm. Dây nịt được thiết kế buộc ở phía sau theo cách tương tự như một chiếc vòng cổ, vì vậy bạn có nhiều quyền kiểm soát độ dài của nó theo các số đo của cơ thể hay theo ý thích.

3. Balenciaga Gold Buckled Leather Slim 

Dây nịt này là một trong những thắt lưng thiết kế tốt nhất cho những người có phong cách cổ điển. Chất liệu da đen có họa tiết và thiết kế mỏng mang phong cách cổ điển, đảm bảo tạo nên vẻ thanh lịch quanh hông hoặc eo của người đeo. Logo Balenciaga trên đó trông thanh lịch hơn là sặc sỡ, và vì nó che đi chiếc khóa nên tạo thêm một nét độc đáo ấn tượng. 

4. Dây nịt đen hoặc nâu có thể đảo ngược của Gucci

Chiếc dây nịt unisex này của Gucci hoàn toàn mang tính biểu tượng, với mọi người có ảnh hưởng thời trang đều xứng đáng sở hữu một chiếc. Nó được làm từ da bê có vân mềm, một mặt có màu đen và mặt còn lại là màu nâu. Bởi vì nó có thể đảo ngược, bạn thực sự có thể có cả hai biến thể tốt nhất. Khóa phần cứng GG bằng vàng khá đáng chú ý, làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho thiết kế cổ điển. 

5. Dây nịt Bottega Veneta

Chiếc thắt lưng Bottega Veneta tuyệt đẹp này phá vỡ các quy tắc theo cách mà chỉ những chiếc dây nịt thiết kế mới có thể làm được. Thắt lưng hai dây này có thể được đeo quanh hông hoặc eo, với một chốt đẩy cho phép bạn quấn và đeo theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Phần cuối của dây có thiết kế hơi dài, nhưng bạn đừng lo lắng về việc nó bị vướng và trông luộm thuộm. Màu ngà của dây sẽ bổ sung cho trang phục nhẹ nhàng hơn nhưng nó cũng có thể hợp với tông màu đất. 

6. Marc Jacobs Pink PVC 

Xu hướng nhìn xuyên thấu đã bắt đầu từ giày PVC và túi trong cho đến các phụ kiện khác. Bao gồm cả dây nịt hàng hiệu. Chiếc dây nịt này được làm bằng PVC màu hồng tinh nghịch cho phép mẫu quần áo của bạn hiển thị từ bên dưới. Chiếc thắt lưng này chỉ có một kích thước nhỏ, vì vậy nó sẽ chỉ hoạt động quanh eo. Có thể sử dụng nó để thêm cấu trúc cho những chiếc váy mùa hè hoặc áo khoác mùa thu. 

dây nịt
Thắt lưng làm từ chất liệu PVC có độ bền vượt thời gian l

7. Thắt lưng da lộn Alessandra Rich với khóa pha lê vuông

Chiếc thắt lưng này mang một phong cách riêng của thập niên 80. Vì vậy nếu bạn muốn tìm thấy cảm hứng thời trang từ những buổi trình diễn như Dynasty thì đây sẽ là một trong những chiếc thắt lưng thiết kế tốt nhất để thêm vào tủ quần áo. Dây nịt này được làm bằng da lộn màu đen sang trọng, với một khóa vuông lớn được đính pha lê đen và trắng.

Mục đích chính của dây nịt luôn là giữ an toàn cho mọi thứ. Đặc biệt là các loại quần áo rộng rãi như quần có thể dễ bị lỏng ra. Trong thời hiện đại, nó còn là thứ phụ kiện không thể thiếu cho những bộ trang phục đầy tính thời trang. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here