Hành trình 15 năm Elipsport gắn bó với đất nước Việt Nam nâng tầm sức khoẻ

0
512
Cửa hàng Elipsport có mặt ở tất cả các tỉnh thành toàn đất nước
Cửa hàng Elipsport có mặt ở tất cả các tỉnh thành toàn đất nước

Hành trình 15 năm Elipsport gắn bó với đất nước Việt Nam với mục tiêu nâng tầm sức khoẻ đã và đang đạt được một số thành công nhất định.

Nhắc tới các thương hiệu uy tín chuyên sản xuất và cung ứng thiết bị thể thao, chăm sóc sức khỏe hàng đầu thị trường Việt Nam thì không thể không nhắc tới Elipsport. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, nhãn hàng Elipsport đã góp phần giúp nâng tầm sức khỏe người Việt.

Hành trình 15 năm Elipsport gắn bó với đất nước Việt Nam nâng tầm sức khoẻ
Các dòng sản phẩm chính do thương hiệu Elipsport cung cấp

1. Elipsport cho ra đời hàng loạt thiết bị chăm sóc sức khoẻ

Với quan niệm “Sức khỏe của người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi”, CEO Lê Mạnh Trường của Elipsport đã cho ra đời hàng loạt dòng sản phẩm giúp việc tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của người Việt trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể, đó là các dòng máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, thiết bị gym, máy tập thể dục, dụng cụ thể thao…

Để mang tới những sản phẩm chất lượng, Elipsport luôn đảm bảo nguồn cung cấp vật liệu từ Đức, Nhật ổn định. Tiếp đến, nhà máy quy mô đặt tại nước ngoài chịu trách nhiệm sản xuất các bộ phận của máy tập.

Sau đó, chúng được vận chuyển về nhà máy ELIP đặt lại Long An. Công nghệ thường xuyên được cập nhật ở nhà máy này giúp chất lượng sản phẩm đảm bảo luôn tốt, mẫu mã, tính năng phù hợp với thể trạng người Việt. Để từ nhà máy này, các linh kiện được lắp ráp trở thành sản phẩm hoàn chỉnh. Và để đội ngũ kỹ sư kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi chính thức xuất xưởng tới người tiêu dùng.

CEO Lê Mạnh Trường tại nhà máy ELIP Long An
CEO Lê Mạnh Trường tại nhà máy ELIP Long An

Sở hữu nhà máy sản xuất tại nước ngoài và nhà máy lắp ráp linh kiện tại Long An, Elipsport còn đảm bảo việc bảo trì trọn đời sản phẩm với linh kiện thay thế chính hãng.

2. Hành trình 15 năm Elipsport mở rộng hệ thống cửa hàng trên toàn đất nước Việt Nam

Không chỉ mang tới đa dạng sản phẩm mà để khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm, dùng thử mọi sản phẩm, thương hiệu Elipsport còn mở rộng hệ thống cửa hàng phủ sóng toàn quốc. Từ những ngày đầu tiên thành lập với chỉ một cửa hàng cung cấp thiết bị thể dục thể thao nhỏ. Tới nay, đi đến bất kỳ thành phố nào, quận nào cũng đều có thể dễ dàng bắt gặp cửa hàng với 2 màu đỏ – đen nổi bật của Elipsport.

Hành trình 15 năm Elipsport có mặt ở tất cả các tỉnh thành toàn đất nước
Cửa hàng Elipsport có mặt ở tất cả các tỉnh thành toàn đất nước

Chính điều này đã giúp cho việc tiếp cận thiết bị tập luyện nâng cao sức khỏe của người dân Việt Nam trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, tại tất cả các cửa hàng đều có nhân viên tư vấn am hiểu sản phẩm. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm hiểu dòng sản phẩm nào phù hợp nhất với nhu cầu, tình trạng sức khỏe cũng như ngân sách và các yếu tố khác.

Đồng thời, bất kỳ sản phẩm thuộc thương hiệu Elipsport dù mua tại hệ thống cửa hàng hoặc qua kênh online đều được hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí phạm vi trên toàn quốc. Đi kèm với những chương trình này là thời gian bảo hành lâu dài, đổi trả trong 15 ngày đầu sử dụng nếu có lỗi kỹ thuật sản phẩm từ nhà sản xuất.

3. Thương hiệu Elipsport đoạt giải Thương hiệu xuất sắc thế giới 2019

Không chỉ nhận được niềm tin yêu của người tiêu dùng Việt Nam trong chặng đường 15 năm đã qua. Mà hành trình 15 năm Elipsport còn khẳng định chất lượng, uy tín bằng những giải thưởng danh giá mang tầm quốc tế.

Cụ thể, năm 2019 vừa qua, thương hiệu Elipsport xuất sắc vượt qua rất nhiều thương hiệu mạnh khác để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thiết bị thể thao và chăm sóc sức khoẻ. Giải thưởng thuộc Lễ trao giải Thương hiệu xuất sắc thế giới 2019.

Để đạt được danh hiệu cao quý này, Elipsport đã được xếp số 1 với tổng số điểm đánh giá dựa trên 5 tiêu chí: độ nhận diện của thương hiệu, uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm tạo ra sự cộng hưởng, gắn liền với những nhận thức tốt và in dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng.

Thương hiệu Elipsport là lựa chọn của hàng loạt sao Việt
Hành trình 15 năm Elipsport đã trở thành lựa chọn của hàng loạt sao Việt

Với chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ chuyên nghiệp, thương hiệu Elipsport tự hào tiên phong trong lĩnh vực thiết bị thể thao, chăm sóc sức khoẻ.  Elipsport được Vinh danh tại lễ trao giải “Thương hiệu xuất sắc Thế giới 2019 – Hạng mục dịch vụ giao hàng nhanh 24 giờ”.

4. Elipsport tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện

Chưa dừng lại ở đó, thương hiệu Elipsport luôn đồng hành cùng đất nước với nhiều hoạt động thiện nguyện như “Đơn hàng nhân ái – Đóng góp quỹ vắc xin Covid-19”, chương trình Giải cứu miền Trung ruột thịt”, hay chương trình “Thắp sáng tươi lai”,… Tất cả giúp chung tay để đất nước đẩy lùi dịch bệnh, thiên tai, tạo điều kiện phát triển cuộc sống, từ đó nâng tầm sức khỏe người Việt Nam.

Hành trình 15 năm Elipsport với nhiều hoạt động thiện nguyện
Nhiều đơn hàng của Elipsport đều được trích lợi nhuận cho hoạt động thiện nguyện

Đúng như triết lý kinh doanh của CEO Lê Mạnh Trường “Kinh doanh có tâm sẽ nâng tầm thương hiệu”. Đến nay, sau 15 năm phát triển không ngừng, thương hiệu Elipsport đã chiếm trọn yêu thương và lòng tin của hàng triệu người Việt. Để cùng người Việt nâng tầm sức khỏe, sánh vai với các cường quốc năm châu trong tương lai không xa.