10+ kiểu tóc layer nữ mặt tròn trở thành mặt Vline cực xinh

0
11098
kiểu tóc layer nữ mặt tròn
Tóc layer dài uốn sóng
kiểu tóc layer nữ mặt tròn
Kiểu tóc layer nữ mặt tròn được nhiều người yêu thích

Kiểu tóc layer nữ mặt tròn được nhiều chị em tìm kiếm bởi nó có tác dụng thần thánh trong việc hô biến gương mặt tròn trở nên nhỏ hơn, thon hơn và xinh hơn. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc làm đẹp vừa sành điệu lại che giấu được một phần gương mặt tròn thì tham khảo ngay bài viết này.

Chọn kiểu tóc như thế nào cho phù hợp với khuôn mặt là câu hỏi thường gặp bởi nhiều bạn không biết phải biến tấu tóc như thế nào cho phù hợp gương mặt tròn của bản thân. Thậm chí nhiều chị em tin tưởng để người làm tóc tự tạo kiểu và sau khi thực hiện xong lại không ưng ý với kết quả. Vì vậy, trước khi quyết định làm tóc, hãy tham khảo những mẫu tóc sau để chọn cho mình kiểu ưng ý nhất.

1. Kiểu tóc layer cho nữ mặt tròn – tóc ngắn

Phần đầu được cắt theo kiểu tạo độ phồng bồng bềnh và nhô cao lên trên sẽ giúp khuôn mặt các nàng trở nên dài và nhỏ hơn trông thấy. Cảm nhận tầm quan trọng của mái tóc được tạo kiểu phồng lên ngay trong hình ảnh bên dưới. Như vậy, nếu hiện tại các nàng mặt tròn có tỉ lệ mặt tạo cảm giác ngắn hơn mặt Vline thì kiểu tóc layer phồng lên sẽ giúp bạn kéo dài gương mặt. Nhờ đó, trông mặt bạn sẽ bớt tròn và nhìn thon hơn.

kiểu tóc layer nữ mặt tròn
Kiểu tóc ngắn uốn layer trẻ trung

2. Kiểu tóc layer nữ mặt tròn – tóc ngang vai

Có nhiều cách để tạo độ bồng bềnh cho đỉnh đầu của bạn, chẳng hạn như cô nàng dưới đây đã sử dụng cách cắt tóc layer và tạo độ phòng cho toàn bộ chân tóc. Bạn có thể học theo 1 mẹo mà các thần tượng xứ Hàn thường sử dụng để có được mái tóc phồng. Đó chính là họ kẹp những chiếc kẹp nhỏ vào chân tóc để tạo độ phồng cho chân tóc và tạo độ bồng bềnh cho đỉnh đầu.

kiểu tóc layer nữ mặt tròn
Kiểu tóc ngang vai uốn layer cho nàng mặt tròn
kiểu tóc layer nữ mặt tròn
Kiểu tóc ngang vai layer uốn xoăn cho nữ mặt tròn

3. Kiểu tóc cột hoặc búi cho gương mặt tròn

Rất nhiều người cho rằng người mặt tròn không nên cột tóc lên. Bởi điều này có thể vô tình khiến toàn bộ gương mặt tròn bị lộ ra. Thực tế, có rất nhiều những kiểu tóc layer nữ đẹp cô nàng mặt tròn hoàn toàn có thể cắt và cột hoặc búi trên đầu. Ví dụ như cô nàng dưới đây, phần tóc layer ngắn có thể thả ra khi cột tóc phía sau đã giúp che giấu một phần đường mặt tròn. Và rõ ràng, giúp mặt nhìn thon gọn hơn kiểu tóc trước đó của cô nàng.

kiểu tóc layer nữ mặt tròn
Tóc layer cột thấp

Thêm một cách đơn giản nữ để tạo độ phồng cho chân tóc là bạn cột tóc lên đỉnh đầu. Đừng quên rằng một chút tóc mái lưa thưa thả nhẹ xuống sẽ giúp các nàng che bớt một phần gương mặt. Nhờ đó, nhìn mặt thon hơn hẳn kiểu tóc không thả mái trước đây. Để chứng minh rằng bạn thực sự nên cắt tóc layer nữ mặt tròn kiểu này, hãy nhìn hình ảnh ngay dưới đây.

kiểu tóc layer nữ mặt tròn
Tóc layer cột cao dành cho cô nàng mặt tròn

4. Kiểu tóc layer dài uốn xoăn mái giữa

Đặc điểm của kiểu uốn tóc kết hợp cắt layer và mái giữa này là có độ xoăn nhẹ nhàng, khiến mái tóc dài của bạn không trông nặng nề mà vẫn trông bồng bềnh, tự nhiên. Với kiểu uốn xoăn từ đỉnh đầu tới hết chân tóc này, gương mặt tròn nên thử vì nó giúp toát lên vẻ dịu dàng hết nấc.

kiểu tóc layer nữ mặt tròn
Tóc layer dài uốn sóng nước giúp nàng mặt tròn sành điệu hơn

Nhìn ở góc chính diện, rõ ràng cô nàng nàng đã có gương mặt thanh thoát hơn hẳn nhờ tóc layer uốn xoăn đúng không nào? Kiểu tóc cắt layer ôm sát gương mặt tròn này giúp nàng tạo cảm giác đường mặt nhỏ hơn. Thêm vào đó, như đã nói ở trên, phần tóc trên đỉnh đầu còn được đánh phồng ra phía sau giúp ăn gian chiều dài gương mặt.

kiểu tóc layer nữ mặt tròn
Tóc layer dài uốn sóng nước giúp mặt tròn trở nên thon hơn

Thử nhìn ở góc nghiêng thì rõ ràng gương mặt tròn đã được kiểu tóc layer này hỗ trợ rất nhiều, giúp đánh lừa thị giác người đối diện về một gương mặt nhỏ nhắn hơn. Không những vậy, theo các chuyên gia tạo kiểu tóc thì kiểu tóc uốn layer này còn giúp bạn trông dịu dàng và trừ đi vài tuổi nữa đấy. Mái tóc được chia ngôi giữa và cắt layer, sau đó uốn xoăn sóng lơi từ tóc mái tới chân tóc.

Về cách chăm sóc tóc uốn layer rất khó bạn cần phải chọn cách chăm sóc phù hợp để giữ được nếp tóc sau khi uốn.

kiểu tóc layer nữ mặt tròn
Tóc layer dài uốn sóng
kiểu tóc layer nữ mặt tròn
Tóc layer dài uốn sóng nước giúp mặt tròn trở nên thon hơn

5. Kiểu tóc layer dài uốn xoăn kết hợp mái thưa

Những mẫu tóc dài uốn xoăn bồng bềnh luôn được lòng mọi chị em phụ nữ ở mọi độ tuổi, mọi quốc gia. Và những cô nàng nổi tiếng có gương mặt khá tròn như Suzy cũng rất yêu thích kiểu tóc này. Cô nàng thường kết hợp cùng mái lưa thưa để tạo sự trẻ trung và nữ tính hơn. Các chị em có gương mặt tròn hoàn toàn có thể tham khảo kiểu tóc này.

kiểu tóc layer nữ mặt tròn
Tình đầu quốc dân Suzy yêu thích tóc layer uốn xoăn

Như vậy, trên đây là tổng hợp các kiểu tóc layer nữ mặt tròn trở nên thon gọn và xinh đẹp, sành điệu hơn. Tham khảo và thử nghiệm ngay trong lần làm tóc gần nhất để có được ngoại hình trẻ đẹp hơn nàng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here