Một nụ hôn đầu đẹp đẽ sẽ có cảm giác như thế nào?

0
8540
nụ hôn đầu

nụ hôn đầu

Có lẽ bạn đang tự hỏi điều gì sẽ khiến nụ hôn đầu tiên trở nên đẹp đẽ và cảm giác của nó sẽ như thế nào? Lúc đó tâm trạng của bạn chắc chắn có chút lo lắng, bàn tay ướt đẫm mồ hôi, tim đập mạnh nhanh và có thể bạn muốn nụ hôn này lùi lại đấy.

1. Nụ hôn đầu tiên sẽ có cảm giác gì?

1.1. Bạn sẽ cảm thấy lo lắng trước nụ hôn đầu tiên

Nụ hôn đầu tiên của bạn chắc chắn có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Mọi thứ không phải lúc nào cũng hoàn hảo và chàng trai mà bạn sắp hôn môi cũng có thể lo lắng. Có thể bạn và ai đó đặc biệt của bạn sẽ chạm trán với nhau, bạn hôn lên môi và anh ấy hôn lên má bạn,…rất nhiều điều kỳ lạ có thể xảy ra, nhưng bạn phải cố gắng bình tĩnh. 

nụ hôn đầu
Bạn sẽ cảm thấy lo lắng trước nụ hôn đầu tiên

Chắc chắn có thể bạn sẽ thấy tay ra nhiều mồ hôi và có thể có một chút, căng thẳng lóng ngóng từ cả hai bên. Hai bạn có thể sẽ không biết phải làm gì với bàn tay của mình và cả hai chỉ  có thể đứng lúng túng và chuyển cơ thể qua lại. Ai biết được đây có thể là lần đầu tiên anh ấy hôn và anh ấy cũng có thể cảm thấy lo lắng như bạn. Bạn sẽ cảm thấy rạo rực trong lòng và trái tim bạn sẽ loạn nhịp vì dây thần kinh thay bạn làm điều đó.

1.2. Bạn sẽ cảm thấy “Adrenaline” trong nụ hôn đầu tiên

Bạn sẽ cảm nhận được nhiều cảm giác vui nhộn trong người với nụ hôn đầu tiên này. Nhịp tim của bạn chắc chắn sẽ tăng nhanh và việc hít thở của bạn sẽ nặng hơn. Nhưng đừng lo lắng bạn sẽ không chết vì nó, đó chỉ là sự phấn khích thần kinh mà cơ thể bạn đang cảm thấy khi bạn và người khác chạm môi hoặc sắp chạm vào nhau. 

Đó là một cảm giác tốt vì vậy bạn đừng hoảng sợ. Hãy tận hưởng adrenaline và tất cả những điều kỳ lạ, thú vị đang diễn ra trong cơ thể bạn, chúc bạn vui vẻ và hãy tận hưởng vì chúng chỉ có thể xảy ra một lần trong đời.

1.3. Trí não của bạn sẽ ra trong nụ hôn đầu tiên?

Sẽ không chỉ có những điều xảy ra về mặt thể chất khi bạn trải qua nụ hôn đầu tiên của mình. Bộ não của bạn cũng sẽ bắt đầu làm những điều kỳ lạ khi bạn chuẩn bị hoặc trải qua nụ hôn đầu tiên của mình. Đừng cảm thấy quá tải khi chúng ta nói về kiến thức khoa học trong bài viết bạn đang trải nghiệm về mặt tinh thần nhé.

Dopamine là một chất dẫn truyền thần kinh khoái cảm trong não của bạn chúng gửi tín hiệu đến cơ thể bạn. Đó sẽ là một cảm giác thú vị và tất cả những điều tiêu cực những lo lắng về cuộc sống của bạn như thể chúng sẽ biến mất trong nụ hôn đầu tiên. 

Dopamine sẽ kích hoạt các hormone trong tuyến yên của bạn vì nó truyền tin và thông báo rằng bạn đang kết nối với một người khác. Mặc dù dùng từ này có vẻ không phù hợp với cơ thể nhưng là để miêu tả cho bạn biết rằng não bộ sẽ gửi những tín hiệu “hạnh phúc” đến cơ thể bạn trong nụ hôn đầu tiên.

1.4. Có thể bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng với nụ hôn đầu

nụ hôn đầu
Có thể bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng với nụ hôn đầu

Nụ hôn đầu của bạn sẽ nhẹ nhàng và ngọt ngào vì có thể bạn và người yêu của bạn đều chưa quen với cảnh hôn nên chưa biết phải làm gì. Mặc dù trải nghiệm có thể không lâu nhưng cảm giác dịu dàng trên môi của người ấy sẽ ở lại trong tâm trí bạn trong một thời gian dài. Nó có thể không phải là một buổi tiệc nào đó lãng mạn nhưng nó sẽ là một khoảnh khắc lãng mạn được chia sẻ trải nghiệm tận hưởng này giữa bạn và người yêu của bạn.

Nếu bạn có quyết định táo bạo và thực hiện một hành động nhỏ nào đó trên môi thì mọi thứ có thể trở nên tồi tệ. Những nụ hôn kiểu Pháp thường rất lộn xộn và cầu kỳ chính vì vậy hãy cẩn thận với chúng. Nếu bạn không biết cách xử lý lưỡi của mình và vốn bạn có rất ít kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa môi này. Lúc đó nước bọt của bạn có thể chảy ra khắp nơi thậm chí là chúng sẽ tràn ra ngoài miệng. 

Điều đó hoàn toàn khó xảy ra, nhưng mọi thứ đều có phát sinh và cảnh báo này cho bạn trước để bạn không bị lúng túng xấu hổ khi rơi vào tình trạng đó, lúc mà khoảnh khắc thân mật dâng trào của cả hai. Chỉ biết rằng lúc viễn cảnh nóng bỏng này càng lên cao bạn sẽ cảm thấy lưỡi và nước miếng của người khác đang ở trong khuôn miệng của bạn. Bạn hãy cố gắng đừng hoảng sợ nếu cảm giác lưỡi của ai đó đến bất ngờ bạn chỉ cần đi với cảm xúc đang của bạn.

1.5. Sẽ có chút áp lực trên môi của bạn

Bạn chỉ nên tạo áp lực vừa đủ cho nụ hôn của bạn và hãy giữ nụ hôn của bạn không quá mềm để người kia có thể cảm nhận được đôi môi của bạn trên môi họ. Ngoài ra, cố gắng không đập môi bạn vào môi của họ để cả hai không bị tổn thương về thể chất (có thể gây dập hay chảy máu bên môi) vì trải nghiệm này. 

Hôn quá mềm có thể sẽ làm cho bạn cũng như người ấy buồn tẻ, nhàm chán và không tạo thêm cảm giác say mê cho nụ hôn. Và khi bạn quá hung hăng và đẩy môi bạn xuống quá mạnh thì một số người sẽ không thích điều đó, họ sẽ nghĩ rằng bạn quá thô bạo. Vì thế, chỉ cần tạo chút áp lực trên môi của nhanh để tăng thêm phần thú vị khi hôn.

2. Những lưu ý khi bắt đầu nụ hôn đầu

2.1. Sử dụng Chapstick

nụ hôn đầu
Sử dụng Chapstick trước khi hôn

Không một ai trên thế giới hay ngay cả bạn đều chẳng muốn môi mình bị nứt nẻ trong nụ hôn đầu tiên. Chính vì thế, bạn cần đảm bảo rằng đôi môi của bạn luôn mềm mại bằng cách sử dụng son dưỡng môi hay dưỡng ẩm cho môi. Một số người cũng có thể bị dị ứng với một số loại son dưỡng môi có vị ngọt, lạ vì vậy bạn cũng nên lưu ý để tránh đi nhé.

2.2. Đừng vội rời khỏi

Mặc dù lúc ấy bạn có thể sẵn sàng buông môi mình ra và chạy trốn nhưng hãy cố gắng từ từ chậm lại một chút. Bạn có chút ý tưởng muốn tiến lại và đặt một nụ hôn trên môi và sau đó là nhanh chóng lui lại khỏi người ấy. Đây là một việc rất hay nhưng bạn hãy cố gắng thư giãn và dành nhiều thời gian cho việc này hơn một chút.

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ lo lắng, nhưng yên tâm là bạn sẽ tận hưởng nụ hôn đầu tiên của mình tốt hơn rất nhiều nếu bạn dành thời gian cho nó. Tận hưởng khoảnh khắc và nếu ngay cả hoàn cảnh và tâm trạng thích hợp thì hãy le lưỡi một chút tạo một nụ hôn kiểu Pháp nhẹ nhàng nếu bạn đủ táo bạo. Bạn có thể vội vàng cho nụ hôn đầu tiên nếu bạn thực sự lo lắng vì nếu có nụ hôn đầu sẽ có nụ hôn thứ hai hoặc thứ ba để bạn thử lại nhé.

Sự vội vàng và kết thúc nụ hôn nhanh chóng lý do không phải chỉ có ở bạn mà biết đâu nụ hôn ấy cũng là lần đầu người ấy được trải nghiệm. Không có bất kỳ nụ hôn kiểu Pháp nào xuất hiện, nụ hôn sẽ ngắn nhưng cực kỳ ngọt ngào nhé.

2.3. Môi của bạn sẽ bị cắn hoặc không tùy thuộc vào người ấy

nụ hôn đầu
Môi của bạn sẽ bị cắn hoặc không tùy thuộc vào người ấy

Có một chuyện sẽ khiến bạn lo lắng hơn đó chính là có một số người thích cắn môi khi hôn. Điều này sẽ không gây tổn thương cho bạn chỉ là tăng thêm cảm giác tạo sảng khoái cho bạn. Tùy thuộc vào người ấy có các hôn như thế nào, họ có thể cố gắng cắn môi bạn để nụ hôn trở nên nóng và nặng hơn. 

Nhưng cũng rất có thể họ biết rằng đây là lần đầu tiên hôn của bạn thì họ sẽ nhẹ nhàng với bạn và không bắt đầu với cách khó khăn đó. Nếu hành động cắn môi khiến bạn không muốn thực hiện nụ hôn đó, đừng lo lắng chỉ cần nói với người đang ở cùng để họ biết làm như thế nào cho lần sau. Nhưng đâu ai biết được có thể bạn sẽ thích nó chính vì thế chỉ cần giữ một tâm trí cởi mở và vui vẻ chào đón nó đến thôi.

2.4. Cố gắng thư giãn trong nụ hôn đầu tiên của bạn

Mặc dù có thể bạn sẽ cảm thấy mình không thể nào thực hiện được nụ hôn ấy, nhưng hãy thư giãn một chút. Để cơ thể bạn thoải mái vì nếu cả người bạn cứ căn ngắt như thế thì môi của bạn cũng sẽ cứng lại và nụ hôn sẽ không được như bạn tưởng tượng.

Đôi môi của bạn căng cứng sẽ mang lại một khởi đầu khó chịu và không mấy khả quan cho nụ hôn đầu chỉ cần bạn bình tĩnh và thư giãn. Trải nghiệm sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn thư giãn và cố gắng tận hưởng những cảm xúc của bản thân trong hoàn cảnh ấy.

2.5. Lời khuyên cuối cùng cho nụ hôn đầu của bạn

Mặc dù bạn có thể bạn sẽ lo lắng trước nụ hôn đầu tiên của mình, nhưng bạn sẽ rất vui khi nó được thực hiện. Bạn rất dễ suy nghĩ nhiều về điều này vì bạn chưa có kinh nghiệm “trong nghề” nhưng nó không quá nghiêm trọng đối với bạn. 

Nếu bạn thực sự thích ai đó và họ (chàng trai hoặc cô gái) thích bạn trở lại, họ sẽ hiểu đây là lần đầu tiên bạn hôn và sẽ dễ dãi với bạn hơn. Nếu bạn và chàng trai đang ở cùng bị thu hút về thể xác với nhau, thì nụ hôn đầu tiên mà bạn chia sẻ với người ấy sẽ rất tuyệt vời. Và nếu bây giờ, suy nghĩ trong bạn táo bạo hơn và muốn trải nghiệm nụ hôn kiểu Pháp với chàng trai mà bạn thích này. Thì bạn không nên hôn ngay vào lần đầu tiên, mà hãy sử dụng nó khi chàng đã đắm chìm trong tình yêu của bạn.

Nụ hôn đầu chỉ đến một lần trong cuộc đời của mỗi người, nó có thể là bất ngờ đến với bạn khi bạn chưa kịp chuẩn bị gì cả và cũng có thể là nụ hôn đầu mà bạn đã chờ đợi rất lâu. Dù trong trường hợp hay hoàn cảnh nào thì chúng cũng để lại những ký ức mà bạn không thể nào quên được.

Và bạn cũng đừng ngại ngùng cả hai đã quen nhau vì hôn là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng. Sự phấn khích của nụ hôn đầu tiên và tất cả những cảm xúc dâng trào sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái khi nụ hôn kết thúc. 

Những cặp vợ chồng hôn nhau nhiều hơn cũng có nhiều khả năng để có mối quan hệ lâu hơn và hạnh phúc hơn. Bạn cũng có thể cười khúc khích thích thú sau khi nụ hôn kết thúc, bạn sẽ cảm thấy thật ngớ ngẩn vì đã lo lắng quá nhiều và đó là một điều tốt. Chúc bạn sẽ có một trải nghiệm khó quên với nụ hôn đầu của mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here