Hướng dẫn làm 3 kiểu tóc ngắn mặc áo dài cực dễ thương

0
1503
kiểu tóc ngắn mặc áo dài

Bạn đang muốn tìm kiếm về cách  làm kiểu tóc ngắn mặc áo dài đẹp nhất và dễ thực hiện nhất thì bạn nên đọc qua bài viết bên dưới để tham khảo thêm các thông tin cần thiết nhé! Bài viết dưới đây sẽ phù hợp nhất dành cho bạn đấy nhé!

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách  làm kiểu tóc ngắn mặc áo dài đẹp nhất và dễ thực hiện nhất mà các nàng nên đọc qua để sở hữu ngay cho bản thân 1 mái tóc nữ tính nhất để đi chơi vào các dịp lễ quan trọng đấy nhé!

Các kiểu tóc ngắn mặc áo dài dễ thực hiện tại nhà

Thông thường việc làm tóc đẹp luôn là những điều rất cần thiết dành cho các nàng và thường được thực hiện vào những dịp lễ hay những ngày đi chơi. Mặc dù có rất nhiều cách thực hiện các kiểu tóc ngắn mặc áo dài khác nhau nhưng bạn có chắc rằng cách dạy tết tóc ngắn ngang vai rất dễ thương đó có đúng cách và có phải là kiểu tóc đẹp nhất không? Vì vậy, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn các kiểu tóc ngắn mặc áo dài đẹp nhất và bạn hoàn toàn có thể tự làm tóc một mình ngay tại nhà luôn đấy nhé!

Kiểu tóc ngắn mặc áo dài với dây bện kiểu Pháp 

Việc thắt tóc bím luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các kiểu tóc ngắn mặc áo dài đẹp nhất. Với các kiểu tóc ngắn mặc áo dài sẽ giúp giữ cho những phần tóc lòa xòa không bị lộ ra ngoài. Bên cạnh đó khi bạn kết hợp việc tết hai bím tóc để tạo ra cảm giác về độ dài cho mái tóc của bạn luôn được đẹp nhất.

kiểu tóc ngắn mặc áo dài

Kiểu tóc ngắn mặc áo dài với dây bện kiểu Pháp 

Kiểu tóc Milkmaid Braids kết hợp với áo dài

Với kiểu tóc này bạn không cần tóc quấn hết quanh đầu để thắt bím tóc. Tốt nhất bạn nên đặt tóc thành bím và tết từng bím là đẹp nhất. Tiếp theo, bạn nên vắt chéo từng bím tóc trên đỉnh đầu và cố định bằng ghim, kẹp, để có ngay 1 mái tóc ngắn đẹp nhất.

Kiểu tóc tết kiểu Hà Lan cho kiểu tóc mái lệch

Bước đầu tiên để thực hiện cách tết tóc này là bạn sẽ bắt đầu với việc tết các lọn tóc bên ngoài vào dưới lọn tóc giữa và nhớ là không nên vắt chéo như cách tết tóc truyền thống nhé!

Hướng dẫn tạo kiểu tóc ngắn mặc áo dài dễ thực hiện

  • Bước 1

Tốt hơn hết bạn nên dùng lược để kéo một phần xuống giữa chân tóc và chải phẳng phần tóc ở hai bên. Đây được coi là 1 trong những kiểu tóc sẽ giúp bạn tạo ra được hai bím tóc dọc theo hai bên đầu. Thực chất với kiểu tóc này vốn hoàn toàn rất phù hợp với những cô nàng tóc ngắn, vì thường thì rất nhiều nàng quyết định chỉ tết một phần tóc ngắn của mình trong trường hợp không có đủ tóc để tết lại toàn bộ mái tóc.

  • Bước 2

Tiếp theo bạn bắt đầu lấy một phần tóc bên phải và sau đó lại vuốt tóc sang bên phải. Trong trường nếu bạn sở hữu 1 tóc mái ngắn và bạn lại không muốn thắt bím tóc, lúc này bạn nên thực hiện ngay sau phần đuôi bên phải của tóc mái nhé! Ngoài ra nếu bạn có tóc mái dài và muốn thắt bím cho tóc mái này, tốt hơn hết bạn nên chia đôi phần tóc mái xuống chính giữa. 

kiểu tóc ngắn mặc áo dài

Các kiểu tóc ngắn mặc áo dài dễ thực hiện

Bước tiếp theo bạn sẽ bắt đầu chia tóc thành ba phần riêng biệt khác nhau và bạn nên cố gắng chia mỗi phần tóc sao cho bằng nhau cả về chiều dài và chiều rộng. Sau đó bạn sẽ tiếp tục bện các phần lại với nhau và bện ba phần đã tách thành một bím tóc Nhớ là phải hướng bím tóc sao cho tóc phải hướng xuống và hướng ra sau tai. Sau đó bạn lại tiếp tục bắt chéo phần tóc bên trái vòng qua phần tóc ở giữa, còn phần tóc bên trái trước đó giờ trở thành phần giữa mới. 

  • Bước 3

Bạn sẽ bắt đầu tạo một bím tóc giống hệt nhau ở phía bên trái của phần tóc của bạn bằng cách làm theo các bước tương tự được sử dụng như lúc tạo bím tóc đầu tiên. Tuy nhiên bạn phải nhớ tách phần chia phần tóc đó thành ba phần, sau đó bạn tiếp tục tết các phần đó xuống phía sau tai của bạn. Bạn phải cố gắng làm sao để hai bím tóc không cần phải hoàn toàn giống nhau, nhưng ít nhất chúng phải trông khác giống nhau để có thể duy trì đủ sự đối xứng cho mái tóc của bạn nhé!

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn cách làm các kiểu tóc ngắn mặc áo dài đẹp nhất và dễ thực hiện nhất ngay tại nhà giúp bạn mau chóng sở hữu cho bản thân 1 mái tóc thật dịu dàng và nữ tính mà bạn nên tham khảo qua để thực hiện ngay cho mái tóc của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here