Những dấu hiệu con gái bật đèn xanh mà có thể bạn không biết

0
1739

Những dấu hiệu con gái bật đèn xanh mà con trai cần phải chú ý là gì? Con gái thường dè dặt hơn khi thích ai đó và họ sẽ không dũng cảm bày tỏ tình yêu của mình với con trai, nhưng thông qua thái độ và hành vi thông thường của cô ấy đối với bạn, bạn thực sự có thể biết được liệu cô ấy có thích bạn hay không. không quan trọng cô ấy đuổi theo bạn như thế nào.

Đôi khi bạn nghĩ rằng có thể cô gái ấy đã thích bạn, nhưng có thể bạn đang lầm lẫn điều đó. Có thể những điều đó chỉ là sự nhiệt tình của của cô gái dành cho bạn bè. Vậy thế nào là dấu hiệu mà cô gái thật sự bật đèn xanh.

Mục lục

1. Dấu hiệu con gái bật đèn xanh khi cô ấy nhìn bạn chăm chú và mỉm cười nhẹ nhàng

dấu hiệu con gái bật đèn xanh

Cô gái nhìn bạn mỉm cười nhẹ nhàng

Nếu một cô gái thích bạn, cô ấy sẽ là người đầu tiên nhìn bạn khi bạn đang cười với một nhóm bạn. Đó là bởi vì, về mặt tâm lý và thể chất, cô ấy sẽ thực sự muốn biết cảm giác của bạn vào thời điểm đó, liệu cô ấy có giống như cô ấy không, cô ấy sẽ nhận thức về bạn vào thời điểm đó, cảm nhận những điều bạn quan tâm và sau đó tìm hiểu điểm chung của bạn với cô ấy.

Hơn nữa, có một cách thả thính được con gái truyền tay nhau đó là khi muốn làm cho một chàng trai rung động. Hãy nhìn vào mắt người ấy thật lâu, thật nhẹ nhàng và tình cảm, trìu mến rồi hãy từ từ cười thật tươi thật tỏa nắng với người đó.

2. Dấu hiệu bật đèn xanh của con gái khi ám chỉ rằng cô ấy hiện đang độc thân

dấu hiệu con gái bật đèn xanh

Cô ấy thả thính bạn và nói với bạn rằng cô ấy đang độc thân

Nếu một cô gái thích bạn, cô ấy sẽ tiếp tục cố gắng ám chỉ rằng cô ấy hiện đang độc thân cho bạn biết. Đó là dấu hiệu bật đèn xanh của con gái rõ ràng nhất mà bạn có thể tin tưởng.

Cô gái sẽ thường đăng những trạng thái thả thính, độc thân trên mạng. Và cụ thể hơn, cô ấy sẽ sử dụng các chủ đề khác nhau để cho bạn biết rằng cô ấy đang không có mối quan hệ với bất kỳ ai. Chẳng hạn như cô ấy chia sẻ với bạn rằng cô ấy đã chia chia tay bạn trai cũ được một khoảng thời gian và gần đây dường như cô ấy cảm thấy cô đơn. bạn bè, Thường khi nói vậy, lý do mà cô ấy nói vậy chính là để thu hút sự chú ý của bạn, chứng tỏ rằng nếu bạn thực sự đang có ý hãy tiến lên, hãy chủ động đi, nhất định sẽ thành công.

3. Dấu hiệu con gái bật đèn xanh là luôn đến bạn với những người bạn khác

dấu hiệu con gái bật đèn xanh

Cô ấy nói với những người khác về bạn

Nếu cô ấy đề cập đến bạn với bạn bè của cô ấy, điều đó có nghĩa là cô ấy nghĩ về bạn rất nhiều. Và chàng trai ấy thật sự có sức sức hút đối với cô ấy và bắt đầu nghĩ đến việc hành động, những hành động của bạn ảnh hưởng đến cô ấy, khiến cô ấy nghĩ đến bạn nhiều. Từ đó, cô gái ấy sẽ vô thức nhắc đến bạn trong những cuộc trò chuyện với bạn bè.

Lưu ý: Coi chừng nhầm lẫn nhé, quan trọng là cô ấy nhắc đến bạn nhiều lần với người khác chứ không phải chỉ đơn giản 1 – 2 lần đâu. Vì có thể hành động nào đó của bạn trong rất buồn cười, cô ấy chỉ đơn giản là đang kể chuyện cười cho khác nghe thôi.

4. Ngôn ngữ cơ thể của 1 cô gái khi ngồi cũng là dấu hiệu cần lưu ý

dấu hiệu con gái bật đèn xanh

Cô ấy ngồi bẽng lẽng bên cạnh bạn

Nếu một cô gái không quan tâm đến bạn, cô ấy sẽ ngồi thoải mái dựa lưng vào ghế và bắt chéo chân. Còn dấu hiệu con gái bật đèn xanh nếu một cô ấy quan tâm đến bạn đó là cô ấy sẽ cảm thấy ngại ngùng và lo lắng khi bạn ngồi cạnh cô ấy, khiến cô ấy không được tự nhiên. Cô gái ấy sẽ liên tục cười mỉm chi, vuốt nhẹ tóc, hai đầu gối sẽ khụy vào nhau, tay đặt lên đùi, nhẹ nhàng khép nép.

Hãy chú ý quan sát thật cẩn thận, vì cũng có thể là thái độ cô gái cảm thấy không tự nhiên, chán nản khi bạn ngồi gần đấy. Điều quan trọng phải nói lại 3 lần đó là cô ấy thật sự ngồi chăm chú và mỗi khi bạn nói cô ấy cười nhẹ nhàng với bạn để bạn biết rằng cô ấy đang chăm chú nghe bạn nói.

Còn ngược lại cô ấy ngồi như vậy mà khuôn mặt hơi tỏ ra khó chịu, lông mày khẽ chau lại hoặc cố cười thờ ơ chứng tỏ cô ấy đang muốn bạn dừng lại, đừng nói nữa, cô ấy thật sự muốn đứng lên và đi ngay.

5. Dấu hiệu con gái bật đèn xanh rõ ràng là cô ấy quan tâm đến bạn, quan tâm đến sở thích của bạn

Khi con gái thích ai đó, họ sẽ thường rất tinh tế chú ý đến những hành động nhỏ nhặt của bạn. Cô ấy sẽ chú ý xem bạn thích gì, bạn sẽ thường làm gì và có những hành động gì để ngay khi có cơ hội cô ấy sẽ làm điều gì đó cho bạn.

Chẳng hạn như, khi mọi người đặt nước uống, không nhất thiết phải hỏi bạn cô ấy cũng có thể mua đúng hương vị mà bạn thích. Chú ý đó có thể là dấu hiệu cô ấy thích bạn đấy. Nếu bạn có tình cảm với cô ấy còn chờ gì mà không hành động ngay đi nào.

6. Chủ động tìm chủ đề và tích cực tham gia vào các cuộc trò chuyện với bạn

dấu hiệu con gái bật đèn xanh

Tìm để tài nhắn tin với crush

Cô ấy sẽ tích cực nhắn tin ngẫu hứng với bạn. Có thể tìm lý do nói chuyện bằng cách gửi cho bạn clip, hình ảnh gì đó vui nhộn, có chủ đề để nói chuyện với bạn. Khi bạn hỏi cô ấy điều gì, bạn sẽ nhận lại câu trả lời của cô ấy ngay lập tức. Bạn sẽ có cảm giác như cô ấy đang đợi tin nhắn của bạn.

Hơn nữa, khi nhắn tin với bạn cô ấy sẽ tích cực gửi những icon vui nhộn, tạo ra những câu chuyện hài hước để câu chuyện giữa bạn và cô ấy không trở nên nhàm chán. Đôi khi cô ấy sẽ khen bạn để bạn cảm thấy vui vẻ hơn.

7. Dấu hiệu con gái bật đèn xanh là cô ấy đặt biệt hiệu cho bạn

Bạn tốt và bạn tốt luôn gọi nhau bằng biệt danh, còn những người lớn tuổi luôn thích gọi nhau bằng biệt danh, vì nó rất thân thiện và rất vui.

Khi gặp một người con gái mình thích, sau một thời gian tiếp xúc, do khoảng cách tâm lý ngày càng thu hẹp, cô ấy sẽ đặt cho bạn những biệt danh vui nhộn chỉ có bạn và cô ấy biết để gọi bạn theo cách riêng của cô ấy. Biệt danh đó sẽ có ý nghĩa riêng là kỷ niệm, là một điều gì đó mà cô ấy ấn tượng, ghi nhớ về bạn

dấu hiệu con gái bật đèn xanh

Thích thì nhích chứ đừng bỏ qua nhé

Có thể bạn quan tâm:

Những dấu hiệu con gái bật đèn xanh thường rất nhỏ nhặt và cũng rất dễ nhầm lẫn. Vì thế các bạn nam cần phải cẩn thận, cân nhắc thật kỹ. Nếu bạn thích cô ấy, cũng hãy bật đèn xanh và hãy xứng đáng là người đàn ông, tỏ tình với cô ấy trước để tránh cho cô ấy sự ngại ngùng. Hơn nữa, một số cô gái thường không tỏ tình mà chỉ bật đèn xanh để xem bạn có thích cô ấy lại không. Khi nghĩ rằng bạn không thích cô ấy, cô ấy sẽ không nói ra và cố gắng nén nỗi đau để quên đi bạn, vì thế mà có thể hai bạn sẽ bỏ lỡ nhau.

Mayerry