Những lưu ý khi đến cửa hàng thanh lý máy tập chạy bộ

0
815

Rất nhiều người đã băn khoăn, thắc mắc khi tìm mua đến những cửa hàng thanh lý máy tập chạy bộ. Bởi vì dù là sử dụng máy chạy bộ hàng thanh lý nhưng với dòng máy này thì chúng ta vẫn phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ.

Máy chạy bộ thanh lý là sự lựa chọn của rất nhiều người khi có nhu cầu mua máy tập chạy bộ để luyện tập tại nhà. Tuy là máy thanh lý nhưng nếu biết cách lựa chọn, bạn sẽ chọn được những máy có chất lượng không kém máy mới. Vì vậy dưới đây sẽ là một số lưu ý khi đến lựa chọn tại những cửa hàng thanh lý máy tập chạy bộ.

Mục lục

1. Nguyên tắc chọn mua máy chạy bộ thanh lý

1.1. Kiểm tra động cơ

thanh lý máy tập chạy bộ

Kiểm tra động cơ kỹ lưỡng

Động cơ là một bộ phận quan trọng nhất của máy chạy bộ điện. Nên nếu bạn cần chọn lựa kỹ khi chọn mua máy chạy bộ cũ hay mới. Bạn có thể kiểm tra bằng cách mở ốp ở trên đầu máy và tất cả những thông số quan trọng khác trên motor.

Với những gia đình nào có 1 đến 2 thành viên thì công suất này ở khoảng 2.0 Hp là tốt nhất. Còn những máy cho gia đình đông thành viên sẽ là 2.5 Hp. Còn với những phòng tập gym thì công suất tốt nhất nên là 5.0 Hp.

1.2. Hình thức bên ngoài

Kiểm tra ở đây chính là bạn phải xem qua hình thức còn tốt không. Từ đó cũng có thể suy đoán được độ mới khoảng bao nhiêu %. Khi đã xem qua nên chọn máy mới ít nhất 60% để tránh mua phải máy đã quá cũ. Bên cạnh đó cũng cần phải đánh giá xem thiết kế của máy có phù hợp với mục đích tập luyện hay không.

1.3. Tính ổn định

Nguyên tắc chung là máy chạy bộ càng rẻ thì khung càng mỏng. Khi đang tìm kiếm máy chạy bộ thanh lý cần phải sử dụng thử. Bạn hãy thử đi bộ hoặc chạy trên máy chạy bộ đó xem có cảm giác lỏng lẻo, không an toàn hay không, khi hạy máy có bị rung lắc nhiều hay không. Hãy tự mình kiểm tra bất kỳ máy chạy bộ nào để xem cảm giác của nó như thế nào đối với bạn.

1.4. Bảo hành

Nếu đã kiểm tra xong động cơ hay ốc vít thì tốt nhất nên hỏi người bán về thời gian bảo hành. Bạn nên ưu tiên chọn những chiếc máy vẫn còn đang trong thời gian bảo hành. Hoặc thời gian bảo hành còn dài. Bạn cũng nên kiểm tra xem mẫu mã này có còn bán trên thị trường hay không. Vì nếu đã hết sản xuất sẽ rất khó để mua phụ kiện thay thế nếu xảy ra hỏng hóc. 

thanh lý máy tập chạy bộ

Xem lại sản phẩm còn bán trên thị trường không?

2. Tìm mua máy chạy bộ thanh lý ở đâu?

2.1. Hộ gia đình

Những loại máy chạy bộ này sẽ thường có công suất nhỏ. Giá khi mua mới của những máy sử dụng ở hộ gia đình sẽ rơi vào khoảng 10 đến 20 triệu. Thường những lý do thanh lý sẽ là do ít dùng, ít tập luyện hoặc không đáp ứng được nhu cầu tập luyện của gia đình. 

2.2. Phòng gym thanh lý

Máy chạy bộ ở phòng gym sẽ thường có công suất lớn khoảng 3.0 Hp trở lên. Bởi vì công suất này mới đảm bảo được nhu cầu tập luyện cao, giá mua sẽ thường dao động trên 20 triệu. Các thiết bị này được thanh lý có thể do chủ phòng muốn đổi máy mới hoặc nhu cầu người tập tại đây không quá cao. 

2.3. Trung tâm thương mại trưng bày

Ở trung tâm thương mại có bán dụng cụ thể thao thường có phòng trưng bày máy chạy bộ. Nơi đây sẽ để khách hàng thử nghiệm trước khi quyết định mua. Sau vài năm, những dòng máy này có thể bị trầy xước, cũ hoặc đã qua mẫu. Vì vậy các trung tâm sẽ bán để lấy không gian trưng bày thêm mẫu mới. Những loại máy này sẽ có cấu tạo gần như nguyên vẹn và giá cũng không quá khác biệt với máy mới.

2.4. Mua trực tiếp 

Bạn có thể mua máy chạy bộ thanh lý trực tiếp tại cửa hàng Elipsport – cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị trong lĩnh vực thể thao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Elipsport luôn tạo được lòng tin đối với những khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc cặn kẽ luôn là điểm cộng lớn mà khách hàng dành cho Elipsport

Bạn nên mua máy chạy bộ thanh lý tại Elipsport vì sẽ nhận được nhiều dịch vụ hậu mãi tốt, chắc rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến đây.

  • Địa chỉ: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Mở cửa: 7h00 – 22h00
  • Hotline: 1800 6854
  • Website: https://elipsport.vn/
  • Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
  • Youtube: youtube.com/Elipsportvn

3. Nên chọn mua loại máy nào?

thanh lý máy tập chạy bộ

Nên chọn mua máy chạy bộ tại đâu?

Tuy là máy chạy bộ thanh lý nhưng vẫn phải đảm bảo được những tính năng cơ bản của máy. Vì vậy tốt nhất bạn nên chọn mua máy từ người quen hoặc những cửa hàng thanh lý.

Khi chọn mua máy chạy bộ từ người quen chúng ta sẽ có sự tin cậy vào thời gian sử dụng và bảo quản máy. Bên cạnh đó những máy được thanh lý từ cửa hàng cũng có độ mới tốt hơn. Bởi những mẫu này chỉ sử dụng để giới thiệu, độ mới có thể lên đến 80% với chế độ bảo hành ổn định. 

Việc thanh lý máy tập chạy bộ hiện nay đã trở nên rất phổ biến. Vì vậy tốt nhất chúng ta nên biết được nên mua loại máy nào, hay mua ở đâu. Bởi những chú ý trên nếu áp dụng thành công sẽ hạn chế được những tình trạng máy hư, cũ quá nhiều. Chúc bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý và giá thành tốt nhất cho bản thân, gia đình.

Nguồn: Máy chạy bộ Phú Thọ

Thông tin tham khảo:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here