Thả rông vòng 1 càng tốt cho sức khỏe, giúp ngực phát triển!

0
1798
thả rông vòng 1

thả rông vòng 1

Thả rông vòng 1 có thể giúp bạn cải thiên sức khỏe một cách đặc biệt. Việc thả rông chính là cách giúp cho vòng 1 của bạn được thở và không bị gò bó. Đồng thời giúp bạn cải thiện được vòng ngực săn chắc nhờ không mặc áo ngực nữa đấy!

Thả rông được tin là giúp ngực phát triển tự nhiên, các mô mỡ được kích thíc và tăng số lượng. Liệu có thật không? Hãy cùng xem những tác dụng cụ thể của việc này ra sao nhé!

Thúc đẩy làn da khỏe mạnh hơn

Thả rông vòng 1

Thả rông vòng 1

Một khi bạn không mặc áo ngực, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vết mẩn đỏ và dây áo dính vào da. Đây có thể là hiện tượng bình thường nếu bạn có thói quen mặc áo ngực (đặc biệt là loại có dây) trong nhiều giờ.

Thả rông vòng 1 giúp giải phóng áp lực của da và các mô xung quanh ngực. Bên cạnh đó là giúp giảm thiểu khả năng vi khuẩn và bất kỳ vi trùng nào có thể bám vào da với vải. Đặc biệt là vào mùa hè hoặc thời tiết ẩm ướt.

Xem thêm:

Thả rông vòng 1 giúp bạn thư giãn

Không mặc áo ngực tạo điều kiện cho việc thư giãn tốt hơn và đó là một trong những lý do tại sao những phụ nữ chọn cách không mặc áo ngực. Về mặt khoa học, không cần có chất liệu độn quá dày, ngực học cách thích nghi tự nhiên và tự do hơn để có được sự nâng và phát triển tự nhiên.

Bạn được khuyến khích không mặc áo ngực ở nhà để ngực của bạn được thở và thoải mái hơn. Bên cạnh đó cũng hạn chế mặc các loại áo ngực có mút dày và nâng vì chúng sẽ bóp nghẹt ngực của bạn.

Ngực không chảy xệ

Thả rông vòng 1

Thả rông sẽ giúp cho ngực không bị chảy xệ

Trái ngược với những gì chúng ta nghĩ, các nghiên cứu mới hơn nói rằng thả rông vòng 1 sẽ ngăn ngừa và không thúc đẩy sự chảy xệ của ngực. Với các mô cơ thừa không bị co lại trong áo ngực, ngực trông săn hơn và quá trình chảy xệ cũng có xu hướng chậm lại. Một nghiên cứu năm 2017 được thực hiện đã quan sát thấy rằng những phụ nữ không mặc áo ngực có bộ ngực “đầy đặn” hơn những người mặc.

Mặc dù cần nhiều nghiên cứu hơn về vấn đề tương tự, nhưng việc không mặc áo ngực có thể thực sự thúc đẩy sự phát triển của ngực.

Cải thiện lưu lượng máu và tuần hoàn

Nói một cách đơn giản, khi không có áo ngực, lưu lượng máu qua da và các mô xung quanh vùng ngực sẽ được cải thiện. Điều này đặc biệt giúp giữ cho làn da của bạn săn chắc. Hãy nhớ rằng áo ngực của bạn càng chật, càng có nhiều khả năng da bị chấn thương và áp lực. Điều này cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến tuần hoàn ở cấp độ bề mặt ngực.

Có thể giảm đau nhờ thả rông vòng 1

Một lợi ích bí mật khác của việc thả rông vòng 1 đó là có thể giúp giảm đau xung quanh ngực, cơ ngực và lưng. Mặc dù phần lớn phụ thuộc vào loại áo ngực bạn mặc, nhưng áo ngực có thể gây áp lực lên lồng ngực, cơ lưng hoặc thậm chí là cổ. Cùng với việc bạn luôn làm việc trong một tư thế xấu, nó có thể gây đau. Tuy nhiên, đối với những phụ nữ có bộ ngực nặng hơn, áo ngực có thể làm ngược lại và giúp giảm đau.

Cách chọn áo ngực phù hợp

thả rông vòng 1

Cách chọn áo ngực phù hợp

Một số gợi ý để bạn chọn lựa áo ngực phù hợp để trong trường hợp không thể thả rông nhưng ngực vẫn có thể phát triển.

Nên chọn loại áo ngực có size vừa vặn với vòng 1 của bạn. Không mặc quá chậc vì chúng sẽ khiến bạn khó thở vòng 1 chảy xệ. Mặc áo ngực rộng sẽ khiến bạn trông thiếu thẩm mỹ khi diện trang phục bó sát.

Nên chọn loại áo không gọng sắt và ít lớp đệm để bạn thoải mái hơn.

Đảm bảo rằng bản áo không quá chặt. Luồn một ngón tay dưới mặt sau của áo. Nếu bạn không thể luồn ngón tay của mình xuống dưới dây áo, có thể áo ngực của bạn bị móc quá chặt hoặc bạn cần một chiếc áo có kích thước lớn hơn.

Nên chọn áo ngực phù hợp với mục đích sử dụng. Cụ thể là trong trường hợp bạn thường xuyên tập thể thao nên chọn mua loại áo ngực thể thao để tập thể dục. Áo được thiết kế đặc biệt cho việc vận động mạnh và thoáng khí.

Với những người không quen với việc thả rông vòng 1 thì bạn có thể chọn loại áo lá để mặc. Như vậy thì bạn có thể thử cách này để giúp cho vòng ngực của mình được khỏe mạnh hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here