Thông tin, lịch sử về thương hiệu và cửa hàng Innisfree

0
2737
cửa hàng innisfree

Innisfree là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc. Với nhiều sản phẩm dưỡng da có chiết xuất từ thành phần tự nhiên nên các cửa hàng Innisfree đã chiếm được nhiều thị phần trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về thông tin của các cửa hàng Innisfree.

1. Tổng quan về cửa hàng Innisfree

Innisfree là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc thuộc sở hữu của Amore Pacific. Innisfree là thương hiệu mỹ phẩm thiên về chủ nghĩa tự nhiên được thành lập bởi Amore Pacific vào năm 2000. Tên thương hiệu bắt nguồn từ bài thơ của nhà thơ Ailen WB Yeats “The Lake Isle of Innisfree”. Nó có các cửa hàng ở Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Philippines, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Canada, Úc và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Ý tưởng thương hiệu của các cửa hàng Innisfree nhấn mạnh vào thiên nhiên, đặc biệt liên quan đến đảo Jeju ở Hàn Quốc. 

cửa hàng innisfree
Có rất nhiều sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu này

2. Lịch sử phát triển

2.1. Lịch sử ra đời của cửa hàng Innisfree

Innisfree được ra mắt bởi công ty mỹ phẩm và chăm sóc da lớn nhất tại Hàn Quốc, Amore Pacific vào năm 2002. Innisfree được tiếp thị là thương hiệu thân thiện với môi trường. Năm 2005, công ty mở cửa hàng đầu tiên và mở rộng cửa hàng thứ 100 vào năm 2007.

Năm 2011, Innisfree đã báo cáo doanh thu hơn 140,5 tỷ won (123,1 triệu USD) từ hơn 434 địa điểm ở Hàn Quốc. Amore Pacific đã mở cửa hàng chủ lực đầu tiên của thương hiệu tại Thượng Hải vào ngày 25 tháng 4 năm 2012. Công ty đã mở rộng và vào năm 2013, đã mở các cửa hàng Innisfree tại Hồng Kông, Singapore và Ấn Độ.

Cửa hàng Ấn Độ đầu tiên được khai trương tại New Delhi vào ngày 10 tháng 10, và cửa hàng đầu tiên tại Singapore vào ngày 22 tháng 11 năm 2013. Đến năm 2014, công ty đã hoạt động trên 80 cửa hàng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore và Ấn Độ. 

Xem thêm:

2.2. Sự phát triển các cửa hàng Innisfree

cửa hàng innisfree
Innisfree đã mở rộng thương hiệu và có nhiều cửa hàng trên thế giới

Trong nửa đầu năm 2014, Amore Pacific đã lên kế hoạch thúc đẩy doanh số bán hàng của thương hiệu tại Đài Bắc và mở cửa hàng thứ hai vài tháng sau khi ra mắt tại Đài Loan. Với mục đích nhằm đưa Innisfree trở thành thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc da lớn nhất Hàn Quốc. Ngày 5 tháng 12 năm 2014, Innisfree khai trương cửa hàng đầu tiên tại Malaysia. 

Vào năm thứ 15, thương hiệu được ra mắt tại Thái Lan và Innisfree đã mở cửa hàng hàng đầu lớn nhất của mình tại Quảng trường Hongyi ở Thượng Hải, Trung Quốc. Với hơn 108 cửa hàng tại quốc gia này vào cuối năm. Cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam được khai trương vào tháng 11 năm 2016. Đến năm 2017, thương hiệu bắt đầu mở rộng ở phía Tây và khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hoa Kỳ vào ngày 15 tháng 9 năm 2017, tại Manhattan.

Xem thêm:

3. Thông tin liên quan về thương hiệu

Innisfree sử dụng khẩu hiệu “Đảo sạch, nơi thiên nhiên trong sạch và vẻ đẹp lành mạnh cùng tồn tại hạnh phúc”. Khái niệm thương hiệu nhấn mạnh vào thiên nhiên và các hoạt động thân thiện với môi trường. 

Innisfree là thương hiệu hoàn toàn tự nhiên đầu tiên của Hàn Quốc, và nhiều thành phần sản phẩm có nguồn gốc từ đảo Jeju. Các sản phẩm của công ty và các cửa hàng Innisfree đa dạng từ trang điểm đến các sản phẩm chăm sóc da cho phụ nữ và nam giới. Các sản phẩm của Innisfree bao gồm Super Volcanic Pore Clay Mask, Olive Real Cleansing Foam, và Wine Peeling Jelly Softener.

Innisfree đã được rất nhiều người nổi tiếng ủng hộ kể từ khi ra mắt vào năm 2010. Người mẫu đầu tiên của thương hiệu là Han Chae-young. Các nữ diễn viên Kim Tae-hee và Nam Sang-mi cũng đã xác nhận thương hiệu này. 

Kể từ năm 2006, những người phát ngôn đáng chú ý của các cửa hàng Innisfree bao gồm nữ diễn viên Song Hye-kyo, nữ diễn viên Moon Geun-young, thành viên Girls ‘Generation Yoona, diễn viên Lee Min-ho, Twice, LOONA, Wanna One và Ahn Hyo Seop.

Các cửa hàng Innisfree hiện nay có mặt trên toàn thế giới. Đây là một thương hiệu lớn và được nhiều người tin dùng bởi các sản phẩm chất lượng và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here