Boruto – Bộ phim tiếp nối Naruto sau khi kết thúc

0
974

Boruto là một bộ phim được rất nhiều fan hâm mộ bộ truyện/phim hoạt hình huyền thoại, một thời đình đám, Naruto, mong chờ. Vì Boruto là một nhân vật quan trọng nối tiếp mạch câu chuyện đang bỏ dở sau trận chiến cuối cùng với Kaguya.

Vậy Boruto nói về điều gì và tại sao nó lại đóng vai trò quan trọng như thế? Mời các bạn đọc bài review sau khi mình xem Boruto nhé.

Mở đầu bộ phim Boruto

“Naruto Next Generations” mở đầu với nhân vật chính là Boruto, chiến đấu với một ninja bí ẩn tên Kawaki trong tàn tích bị phá hủy của Làng Lá. Mọi thứ sau đó quay trở lại quá khứ, nơi tập phim bắt đầu đúng với Boruto khi còn là một thanh niên đi chơi với con trai được cho là của Shikamaru, Shikadai. Cả hai lao lên các mái nhà của Làng Lá, và cố gắng bảo vệ hai ổ bánh mì kẹp thịt phiên bản giới hạn trước khi bán hết. Trong khi đó, cha của Boruto là Hokage đệ thất, Naruto, anh đang bận rộn ở văn phòng làm các thủ tục giấy tờ, không dành đủ thời gian cho con trai mình.

Boruto

Mở đầu bộ phim Boruto

Xem thêm:

Sau khi Shikadai rời Boruto, sau khi nhắc nhở các ninja trẻ tuổi rằng ngày mai là ngày đầu tiên của ninja học viện, Boruto tình cờ gặp một cậu bé tên là Denki đang đánh chuyển bởi một số kẻ bắt nạt. Boruto sử dụng thuật bản sao của mình để chống lại những kẻ bắt nạt và cùng Denki trốn thoát. Boruto nói với Denki rằng cậu ấy nên tự đứng lên, và Denki giải thích rằng anh ta là con trai của người cha giàu có sở hữu một công ty trong thị trấn.

Boruto nhanh chóng nhận ra rằng cậu ấy đã đến muộn để ăn tối ở nhà và vội vàng trở lại gặp mẹ, Hinata và em gái trong bữa tối. Denki cũng về nhà và cố gắng đối mặt với cha mình về có thể theo đuổi mục tiêu của mình. Cậu ta bị cắn bởi một con rắn tinh linh màu tím kỳ lạ và dường như bị ma nhập, rồi gia nhập với các ninja độc ác.

Ngày hôm sau, Denki, dưới tác động của con rắn tím, thực hiện một âm mưu trả thù những kẻ bắt nạt mình bằng cách lừa họ lên một đoàn tàu đang chạy trên đường đâm vào một toa tàu khác đang chạy với tốc độ cao. Mọi thứ có vẻ tồi tệ, nhưng Boruto đã dừng lại ở thời điểm cuối cùng và cứu lấy ngay. Boruto và Denki đi xe lửa đến học viện, gần tới nơi thì chiếc xe trật bánh và bay vào bức tượng Naruto trên mặt vách đá phía trên Làng lá. Với tư thế như 1 người chiến thắng, Boruto đứng cao và tuyên bố đã đến nơi kịp giờ.

Những kì vọng có xứng đáng cho Boruto?

Cuối cùng thì đối với người hâm mộ “Naruto” ở khắp mọi nơi, Boruto đã được chiếu. Khi công chiếu thì bộ manga này đã có 80 chap và cũng được khá nhiều người đón nhận. Nhưng liệu nó có phù hợp với kỳ vọng cao của loạt phim anh em của nó (Naruto)? đã càn quét thế giới anime nhiều năm trước? Đại loại là vậy, nhưng vẫn còn quá sớm để nói.

Thật khó để đưa ra nhận định chun về việc Boruto đã thể hiện như thế nào và liệu nó có thể nắm bắt được cảm giác tương tự hay không kịch tính và cảm xúc đã kéo mọi người vào bộ truyện “Naruto” ngày trước vì Boruto thật sự dành cho một nhóm đối tượng trẻ hơn.

Boruto

Những kì vọng có xứng đáng cho Boruto

Xem thêm:

Có thể nói mình là một người thần tượng Naruto rất nhiều nên cảm thấy Boruto đến đây đã rất ổn rồi, đặc biệt là đối với một bộ phim cần rất nhiều công sức để xây dựng. Trong khi nó không thể bị nói rằng chương trình tệ, chất lượng của nó ổn định ở mức trung bình, kể một câu chuyện mở đầu nhỏ mà không thể rời mắt một lần vì có nhiều đoạn ấn tượng đủ mạnh để khiến người xem quan tâm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây